contact us

Trang liên hệ này chỉ dành cho các câu hỏi chung về các nội dung có trên trang web, báo cáo sự cố kỹ thuật và các thiếu sót của tác giả trong quá trình xuất bản bài viết.

Nếu bạn có đề xuất, phản hồi, câu hỏi hoặc gợi ý về trang web này, vui lòng viết thư (email) cho tôi. Tôi luôn tôn trọng tất cả độc giả của mình và tôi sẽ cố gắng trả lời từng email nhận được.

Ngọc Thanh’s Blog là nơi chia sẽ kiến thức phi lợi nhuận. Mọi kiến thức tôi chia sẽ đều công khai, miễn phí dành cho tất cả mọi người có nhu cầu học hỏi, trao đổi. Bạn có thể thoải mái chia sẻ các bài viết trên blog. Tuy nhiên nếu bạn sao chép nguyên bài thì cần ghi Nguồn: https://thanh1986t.com. Nếu bạn tham khảo ý tưởng từ blog của tôi hãy ghi là: Nguồn tham khảo: https://thanh1986t.com.

Vui lòng nêu chi tiết trong email của bạn nếu bạn đang đặt câu hỏi về các sự cố, thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ. Vì như vậy tôi mới có thể trả lời câu hỏi của bạn một cách chính xác giúp bạn giải quyết, khắc phục vấn đề của mình.

Nghiêm cấm tất cả các câu hỏi có liên quan đến chính trị, tôn giáo, các nội dung dung tục trái với thuần phong, mỹ tục và pháp luật nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, các vấn đề nhạy cảm khác.

Bạn có thể liên hệ với tôi qua biểu mẫu sau:

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện hành vi Spam đối với biểu mẫu liên hệ này, địa chỉ IP của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn trong nhất có thể. Nhưng do đặc thù công việc của tôi cũng như khi số lượng email quá lớn tôi sẽ không thể hồi âm cho bạn nhanh như bạn mong muốn. Vui lòng hãy đợi trong vòng 24 giờ trước khi gửi tiếp email.

Tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các bạn để nội dung của blog ngày càng chất lượng hơn. Và tôi cũng mong bạn tiếp tục đọc và ủng hộ cho blog bằng cách đăng ký nguồn cấp dữ liệu để cập nhật các bài viết mới nhất trên blog của tôi.

Xin chân thành cảm ơn!