Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với fanslave

Hằng ngày bạn thường lướt Facebook để kết nối với bạn bè, để cập nhật tin tức, khi thấy những bài viết hay, hình ảnh đẹp bạn thường nhấn nút Like. Nhưng bạn có biết rằng mình có thể kiếm tiền bằng hình thức “like dạo” trên Facebook?

Hằng ngày bạn thường vào Youtube để xem phim, nghe nhạc, xem hài, tin tức…khi thấy những kênh hay bạn liền đăng ký, khi thấy video hay bạn thường nhấn nút Like. Nhưng bạn có biết rằng mình có thể kiếm được tiền từ việc “like dạo” trên Youtube?

Kiếm tiền trên mạng là một việc làm không mấy dễ dàng. Bạn cần phải có rất nhiều kỹ năng. Nhưng với hình thức kiếm tiền này bạn chỉ đơn giản là like Facebook, Twitter, Google+ và Youtube. Hình thức kiếm tiền đơn giản mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là Fanslave. Trong bài viết này tôi sẽ Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Fanslave.

Fanslave là gì và làm thế nào để kiếm tiền với nó?

Fanslave là một nền tảng tiếp thị truyền thông, mục đích của nó là quảng cáo các Fanpage để thu hút nhiều người quan tâm, theo dõi. Là một trang web, nơi mà ở đó bạn sẽ nhận được tiền nếu nhấp vào nút Like của Facebook, nút Google+1, nút Follow trên Twitter, xem video và nhấp vào quảng cáo trên Youtube.

Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 15 euro, nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn bạn sẽ nhận được tiền một cách nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, với Fanslave, bạn sẽ có thể kiếm thêm 15% nếu bạn giới thiệu cho người khác bằng liên kết, banner tiếp thị của mình.

Nghe rất hấp dẫn đúng không? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký một tài khoản miễn phí để kiếm tiền với Fanslave.

Nhấp vào banner phía dưới để đăng ký.

get-fans-468x60

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản fanslave

Nhấp vào CREATE AN ACCOUNT để bắt đầu tạo tài khoản mới.

Một bảng đăng ký sẽ xuất hiện.

  • NAME: (*) Tên của bạn.
  • USERNAME: (*) nickname của bạn.
  • PASSWORD:(*) Mật khẩu.
  • CONFIRM PASSWORD: (*) Xác nhận mật khẩu
  • EMAIL: (*) Địa chỉ email.
  • CONFIRM EMAIL ADDRESS: (*) Xác nhận Email

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký, bạn nhấn nút CREATE AN ACCOUNT để bắt đầu tạo tài khoản.

Một thông báo đăng ký thành công sẽ hiện ra, bạn vào địa chỉ email của mình để kích hoạt tài khoản.

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản để kiếm tiền với fanslave.

Việc đầu tiên bạn phải làm là liên kết tài khoản Facebook của mình với tài khoản fanslave bằng cách vào menu ACCOUNT –> Bạn sẽ thấy nút Connect to facebook, nhấp vào, đăng nhập và chờ ít phút sẽ có thông báo kết nối thành công. Bạn làm tương tự với tài khoản Twitter, Google+, Youtube để gia tăng cơ hội xem quảng cáo và kiếm tiền.

Liên kết tài khoản

Sau khi đã kết nối với các tài khoản của mình, bạn vào menu EARN –>Promotions. Các quảng cáo sẽ hiện ra và bạn click vào đó để Like, xem video và kiếm tiền.

Đừng quá thất vọng nếu bạn chỉ nhìn thấy 4 đến 5 quảng cáo. Khi bạn nhấp vào nút Like các quảng cáo khác sẽ xuất hiện. Tuy nhiên fanslave giới hạn số lượng quảng cáo trong vòng 24 giờ.

Cũng đừng quá thất vọng nếu số credit bạn nhận được quá thấp. Giá trị này sẽ được tăng lên tuỳ theo giá trị Fanrank của bạn.

Khi bạn đã nhấp vào tất cả các nút Like, hãy refesh lại trang web để cập nhập số credits

Quy trình cũng thuận lợi tương tự với Twitter, Google+, Youtube.

Ở phía bên phải, dưới ACCOUT BALANCE bạn sẽ nhìn thấy Fanrank. Fanrank là một thước đo cho số người theo dõi, hâm mộ. Lúc đầu, khi bạn mới đăng ký nó có giá trị là 1.

Nhưng giá trị của nó sẽ tăng lên nhanh chóng bởi các yếu tố như: Xác minh tài khoản Facebook, số lượng bạn bè trong danh sách của bạn, số lượng like mà bạn đã nhấp.

Khi Fanrank của bạn có giá trị cao, bạn sẽ được nhiều nhà tài trợ quan tâm. Và do đó bạn sẽ được thấy nhiều quảng cáo hơn, giá trị mỗi lượt nhấp vào nút like cũng tăng theo.

Credit của bạn bị giảm?

Bạn sẽ hoang mang nếu như thấy Credit của mình giảm đột ngột và bạn không biết lý do tại sao.

Nguyên nhân là bởi vì bạn chuyển credit cho những người theo dõi twitter của mình.

Để khắc phục vấn đề này, bạn vào “Your Account” –>”Twitter description” và xem lại phía bên phải nơi có nội dung  “add new twitter-site”, đảm bảo không có gì trong ô https://twitter.com/#!/.

Nếu nó được viết tên người dùng Twitter của bạn, hãy xoá nó và nhấp vào nút “Save”. Bình thường nó sẽ như hình bên dưới:

twitter account in fanslave

Vì vậy, bạn sẽ ngừng chi tiêu tín dụng. Đó là một vấn đề phổ biến, tôi cũng đã từng gặp vấn đề này.

Thủ thuật để kiếm được nhiều hơn với fanslave

Bước 1: Cài đặt Google Chrome phiên bản tiếng Anh.

Bước 2: Cài đặt plugin Auto Refresh Plus

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, nhấp vào biểu tượng Auto Refresh Plus. Sau đó nhấp vào biểu tượng hình tròn răng cưa (Setting)

auto refresh plus setting

Bước 4: Chỉnh sửa các cài đặt như hình bên dưới và lưu lại:

auto refresh plugin settings options

Bước 5: Đăng nhập vào Fanslave, sau đó nhấp vào menu EARN » PROMOTIONS

fanslave ear promotion

Bước 6: Sau đó nhấp vào biểu tượng Auto Refresh Plus, chỉnh sửa lại các cài đặt như hình bên dưới, sau nhấp nút Start.

auto refresh plus setting 2

Fanslave chỉ cho phép yêu cầu kết nối 5 lần/phút, vì vậy hãy làm chính xác như được hướng dẫn nếu không tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khoá.

Bước 7: Mở tab mới, mở Fanslave, mở Twitter trong Your Account rồi thiết lập tương tự. Giờ thì bạn để cho Google Chrome chạy rồi làm việc khác.

Bước 8: Khi có trang Facebook cần Like hoặc trang Twitter cần Follow, Auto Refresh Plus sẽ thông báo bằng cách hiện popup ở dưới góc phải màn hình

Bước 9: Bạn đóng thông báo lại, rồi mở Chrome, vào lại tab Fanslave để kiếm tiền.

fanslave-fast-click

Nhấn Ctrl và nhấp chuột vào liên kết để click nhanh hơn.

Bước 10: Like Facebook hoặc Follow Twitter…

Bước 11: Quay trở lại tab Fanslave và kích vào “Please click here after watching the pages – Update Credit” để cập nhật Credit. Chờ chút xíu là bạn sẽ thấy credit và cash tăng lên..
Sau đó Start Auto Refrest Plus và làm tiếp…

Bước 12: Khi đã tới giới hạn số tiền tối đa kiếm được với Fanslave mỗi ngày đối với Facebook hoặc Twitter, bạn cần tiếp tục với Google+.

Bạn có thể làm tương tự đối với Youtube và Traffic nếu bạn muốn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả với fanslave. Bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản và cùng kiếm tiền với tôi nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích đừng quên like và share. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

Hãy đăng ký nhận tin để nhận được những nội dung thú vị và tuyệt vời!

Bình luận

Để lại bình luận