Chào mừng bạn đã đến với blog https://thanh1986t.com (thanh1986t chấm com).

Tôi tên là Hồ Ngọc Thanh. Sinh năm 1986.

thanh1986t blogger

Tôi sinh ra tại một xã nghèo của một huyện miền núi thuộc tỉnh Phú Yên. Hiện tại tôi đang là công chức Văn phòng – Thống kê, làm việc tại UBND xã Đa Lộc.

Trước đây tôi đã từng học Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Phú Yên.

Sau khi về công tác tại địa phương, tôi hầu như ít có cơ hội để vận dụng các kiến thức về Công nghệ thông tin đã học tại trường. Tôi chỉ sử dụng bộ Microsoft Office là chính.

Nhưng tình yêu và sự đam mê dành cho công nghệ trong tôi chưa bao giờ tàn lụi.

Tôi tự mày mò, học tập những kiến thức mà trước kia không được giảng dạy ở trường.

Đặc biệt là kiến thức về WordPress, SEO, MMO, Digital Marketing và Web Development. Các kiến thức đó rất mới mẻ và thú vị.

Tôi muốn vừa học tập vừa chia sẽ những kiến thức đó với tất cả mọi người.

Vì thế tôi xây dựng blog https://thanh1986t.com.

Trong quá trình vừa công tác vừa viết blog quỹ thời gian của tôi rất hạn hẹp nhưng tôi sẽ cố gắng tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần gửi đến quý độc giả gần xa, những người theo dõi, quan tâm và ủng hộ Blog những bài viết hữu ích và chất lượng.

Tại Blog này bạn sẽ tìm thấy những kiến thức về WordPress từ các thủ thuật cài đặt, sử dụng cơ bản cho đến các kiến thức nâng cao như lập trình Plugin, Themes…Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để có thể mua các hosting, domain phù hợp đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các Plugin cần thiết nhất cho trang web của mình.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được cung cấp kiến thức về SEO để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc làm thế nào để trang web, blog của mình có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing…

Viết Blog ngoài việc là một thú vui, niềm đam mê ra nó còn là một công việc có thể hái ra tiền nếu bạn làm một blogger chuyên nghiệp. Trong Blog này tôi cũng sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức về MMO (Make Money Online), Digital Marketing, Social Marketing, Affiliate Marketing. Blog sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức vô cùng hữu ích để làm hành trang cho các bạn bước vào lĩnh vực kiếm tiền trên mạng từng bước cải thiện kinh tế và cuối cùng là tự do tài chính.

WordPress, SEO, MMO, Digital Marketing và Web Development

Blog https://thanh1986t.com là một blog phi lợi nhuận lập ra với mục đích chia sẽ những kiến thức về WordPress, SEO, MMO, Digital Marketing và Web Development.

Blog của tôi hoạt động theo những nguyên tắc, tôn chỉ nhất định đó là:

  • Cung cấp nội dung hoàn toàn miễn phí liên quan đến WordPress, SEO, MMO, Digital Marketing và Web Development
  • Giới thiệu các dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho độc giả
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả trong thời gian sớm nhất
  • Tạo môi trường trao đổi kiến thức một cách lành mạnh, nói không với các hành vi vi phạm bản quyền.
  • Tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và bảo mật thông tin cho tất cả các độc giả đăng ký nhận tin miễn phí bằng email.

Độc giả có quyền tự do bình luận đối với các bài viết trên blog.

Nghiêm cấm các bình luận có liên quan đến chính trị, tôn giáo và các vấn đề nhạy cảm khác.

Tôi rất mong nhận được sự góp ý, trao đổi chân tình từ phía độc giả về nội dung bài viết, kỹ thuật trình bày, lỗi chính tả….

Để có thể duy trì hoạt động của blog, tôi có sử dụng những phương thức để tạo thu nhập như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà tôi khuyến khích. Tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Blog, tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, tôi cam kết rằng các vị trí hiển thị quảng cáo, banner tiếp thị liên kết sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của quý độc giả.

Các bạn có thể kết nối và giao lưu với tôi qua các kênh sau:

Bạn có thể liên hệ với tôi qua biểu mẫu sau: