Cách kiếm tiền với Clickbank mà không cần website

 Chúng ta đã biết khi đến với kiếm tiền trực tuyến (Make Money Online – MMO), nhiều người thường thử sức với loại hình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Và khi đến với tiếp thị liên kết, cụ thể là các mạng lưới tiếp thị liên kết thì Clickbank là một tên tuổi lớn không thể bỏ qua. Với Clickbank, bạn có thể tiếp cận hàng trăm nghìn sản phẩm kỹ thuật số để quảng bá, tiếp thị để kiếm tiền. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với Clickbank mà không cần website.

Thông thường, khi bạn nghe mọi người nói về cách kiếm tiền với Clickbank mà không cần website thì bạn nên hiểu họ giả sử bạn đã có một trang web của riêng mình. Kiếm tiền với Clickbank mà không cần website ở đây bạn nên hiểu là bạn không cần tạo các trang như Squeeze Page, Landing Page, Nichesite… tức là các website chuyên về thị trường ngách.

Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước bắt đầu kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm trên Clickbank mà không cần website.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kiếm tiền với Clickbank:

Tìm hiểu về Clickbank và cách kiếm tiền với clickbank mà không cần website

Đối với những người vừa mới tham gia tiếp thị trên Clickbank thì Clickbank là một thị trường nơi mà các chủ sở hữu sản phẩm bày bán các sản phẩm của họ với hy vọng thu hút những người làm tiếp thị quảng bá sản phẩm của họ để đổi lấy hoa hồng.

Bạn có thể kiếm được 75% hoa hồng cho các sản phẩm nhất định.

Một trong những lý do họ trả tiền cho bạn cao như vậy là bởi vì họ tập trung vào nội dung của các sản phẩm điện tử.

Vì chi phí phân phối trên thực tế là 0, chủ sở hữu sản phẩm có thể tăng hoa hồng cho bạn. Giải pháp dành cho bạn:

Kiếm tiềm bằng cách tiếp thị hoặc bán các sản phẩm của riêng bạn trên Clickbank

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Clickbank mà không có trang web như một người làm tiếp thị

Bắt đầu kiếm tiền với Clickbank mà không có website

Cho dù bạn có một trang web hay không, bạn cũng phải chọn một sản phẩm để quảng bá nếu muốn kiếm tiền với Clickbank.

Nhưng trước khi bạn có thể quảng bá bất kỳ sản phẩm nào trên Clickbank, bạn cần đăng ký một tài khoản Clickbank (Nó miễn phí và khá đơn giản, bạn có thể xem lại bài trước để biết cách đăng ký).

Để bắt đầu, hãy truy cập vào https://www.clickbank.com và tạo một tài khoản miễn phí. Nó sẽ chỉ mất của bạn mất vài phút mà thôi. Khi đã đăng ký xong, bạn có thể truy cập vào tất cả các sản phẩm có sẵn trên Clickbank.

Hãy tiếp tục làm quen với giao diện và cách thức mọi thứ hoạt động trên Clickbank.

Tìm sản phẩm để quảng bá

Tìm sản phẩm để quảng bá

Hình 1: Tìm sản phẩm để quảng bá

Khi bạn truy cập vào cơ sở dữ liệu sản phẩm khổng lồ, lựa chọn và tìm các sản phẩm thật sự chất lượng để bắt đầu quảng bá.

Tìm một sản phẩm mà bạn đã quen thuộc, thích và hiểu biết nhiều về nó.

Nếu không có sản phẩm nào thích hợp bạn hãy chọn sản phẩm có High Gravity cao.

High Gravity là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm có thành tích tốt đã được những người làm tiếp thị khác quảng bá thành công.

Viết bài để quảng bá sản phẩm

Viết bài để quảng bá

Hình 2: Viết bài để quảng bá sản phẩm

 Viết bài và dùng chúng làm phương tiện để quảng bá cho sản phẩm của bạn là một chiến lược vô cùng hiệu quả.

Hãy ngồi xuống, thực hiện một số nghiên cứu về sản phẩm mà bạn đã chọn trong bước 2 và viết một số bài về nó.

Trang bán hàng của từng sản phẩm là nơi bạn có thể sử dụng cho nội dung của bạn. Hãy nhớ rằng lúc này không phải là lúc bạn cố để bán cho được hàng.

Tất cả những gì bạn muốn là các bài viết đó đủ làm cho người đọc quan tâm đến sản phẩm của bạn và họ nhấp vào liên kết của bạn để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Những bài viết này sẽ đóng vai trò trung tâm trong chiến lược kiếm tiền trực tuyến của bạn.

Công việc của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết bạn phải làm sao để thành công trong việc lôi cuốn khách hàng, làm cho họ nhấp vào liên kết trên bài viết của bạn để dẫn đến trang bán hàng.

Bạn có thể sử dụng các liên kết để tạo sự kết hợp chặt chặt giữa các bài viết. Bất kể bạn dùng biện pháp, cách thức gì, mục tiêu của bạn là nhúng liên kết đó vào bài viết và kêu gọi khách hàng hành động.

Đó là lý do vì sao có những bài của một số trang web bị cấm bất kỳ liên kết nào. Trong trường hợp này, bạn hãy tạo một blog miễn phí và nhúng liên kết vào đó để dẫn người đọc đến trang bán hàng mà không quy phạm các quy tắc.

Bắt đầu chiến dịch quảng bá

Bắt đầu chiến dịch quảng bá

Hình 3: Bắt đầu chiến dịch quảng bá sản phẩm

Sau khi đã viết các bài viết chất lượng về sản phẩm của bạn việc tiếp theo bạn cần phải làm là làm sao thu hút được nhiều người quan tâm.

Bạn có thể đăng nó trên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google+…, bình luận trên các blog cá nhân khác có cùng chủ đề với bạn.

Và một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất đó chính là gửi bài viết đến các website cho phép bạn tạo và chia sẽ bài viết của mình (sau này tôi gọi là Article Directories cho ngắn gọn).

Tôi xin đưa ra một số webstie cho phép bạn tạo và chia sẽ bài viết của mình: ezinearticles.com, buzzle.com, articlesbase.com, goarticles.com, helium.com, articledashboard.com, articlecity.com…Đây là nơi lưu lượng truy cập, khách hàng của bạn sẽ tìm đến nếu nội dung bạn viết thật sự chất lượng và hữu ích với họ.

Nhớ rằng bạn không có website riêng nên bạn bạn phải sử dụng các Article Directories để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Lúc đầu bạn hãy cố gắng gửi thủ công từ 5-10 bài viết đến các Article Directories, sau đó tìm ai đó trên Fiverr, trả cho họ 5 đô la để họ gửi cho vài trăm Article Directories khác.

Bán hàng và kiếm tiền

Bán sản phẩm và kiếm tiền

Hình 5: Bán sản phẩm và kiếm tiền

Một khi các bài viết của bạn được chấp thuận và xuất bản trên các Article Directories, bạn hãy kiên nhẫn một thời gian, chậm nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ có doanh thu.

Nó sẽ không xảy ra ngay lập tức, nhưng nếu bạn viết đủ các bài viết và gửi đến cho các trang Article Directory không trước thì sau bạn sẽ bán được hàng và nhận được hoa hồng.

Bí mật dành cho bạn: Làm thế nào để kiếm tiền với Clickbank mà không cần website

Đây là một trong những cách đầu tiên tôi đã dùng để kiếm những đồng đô là đầu tiên trên mạng

Làm thế nào để kiếm tiền với Clickbank khi bạn không có website? Tôi không có webiste và tôi đã vào các diễn đàn để hỏi cách người khác kiếm được tiền với Clickbank mà không cần trang web. Thật may là đã có người đi trước hướng dẫn cách làm và kinh nghiệm. Thế là tôi bắt đầu làm, lúc đầu chẳng thấy gì cũng hơi nản. Nhưng cứ tiếp tục và chỉ trong vài tuần tôi đã bắt đầu bán được hàng.

Hiện tại tôi đã có trang web riêng của mình, và tôi chỉ tiếp thị một số mặt hàng tôi thích và tôi nghĩ là chất lượng trên Clickbank. Dù gì thì có một website vẫn tốt hơn. Nhưng vẫn còn rất nhiều người có thể kiếm được tiền từ Clickbank bằng cách sử dụng cách này hay một số cách khác.

Tôi thích phương pháp này vì tính đơn giản của nó. Sẽ không mất nhiều thời gian để viết bài đánh giá sản phẩm. Nếu bạn không rành tiếng anh và kinh phí dồi dào bạn có thể thuê người viết tại các trang như freelancer.com hay Fiverr.

Một số cách quảng bá khác

Twitter và Facebook

Hình 6: Quảng bá sản phẩm bằng Facebook và Twitter

Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình một cách rộng rãi hơn nữa, bạn có thể chọn các trang mạng xã hội lớn như Facebook và Twitter.

Có một số người dùng cách đặt quảng cáo trên Craigslit trong các chuyên mục có liên quan và thu hút lưu lượng truy cập đến trang bán sản phẩm.

Kiếm tiền bằng cách bán hàng trên Clickbank

Nếu bạn có sản phẩm kỹ thuật số của chính mình, Clickbank có thể giúp bạn bán nó một cách dễ dàng.

Ví dụ: Nếu bạn có kỹ năng viết lách tốt và bạn muốn tạo và bán ebooks, bạn có thể đăng nhập vào Clickbank sau đó bày ebooks của bạn lên Clickbank những người làm tiếp thị sẽ quảng bá sản phẩm cho bạn.

Clickbank là một nơi tuyệt vời để tìm người tiếp thị, người có thể bán ebooks của bạn cho nhiều người hơn thay vì đích thân bạn phải làm điều đó.

Clickbank tính một khoản phí một lần là 49 đô la và mỗi lần giúp bạn bán được hàng họ sẽ thu 7%  tiền hoa hồng. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào giá của sản phẩm mà bạn muốn bán. Bạn cũng có thể quyết định trả bao nhiêu cho những người tiếp thị.

Clickbank không lừa đảo

Nhiều người nghĩ rằng Clickbank lừa đảo vì họ không bao giờ nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào.

Họ nghĩ rằng chỉ cần viết một vài bài đánh giá sản phẩm và đưa chúng lên mạng là xong. Họ không thực hiện bất kỳ một chiến dịch quảng cáo nào cả. Họ không hành động quyết liệt nhưng  lại mong tiền sẽ chảy về túi của mình. Và khi không bán được sản phẩm, không có hoa hồng thì họ lại nghĩ đây là một trò lừa đảo.

Nếu bạn muốn kiềm với Clickbank tôi khuyên bạn không nên bỏ ngay cái tư duy này. Bạn cần phải có kế hoạch nghiêm túc và nỗ lực hết mình để thu hút lưu lượng truy cập và sao đó chuyển đổi lưu lượng truy cập thành những đơn hàng. Đó là nguyên tắc chung cho dù bạn làm tiếp thị liên kết cho bất cứ mạng liên kết nào từ Clickbank, CJ, cho tới Amazon.

Lời kết

Tôi rất ấn tượng về cách kiếm tiền với Clickbank mà không cần website, quá trình ấy không đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn.

Kiếm tiền với Clickbank mà không cần website cũng là một cách để bạn thử thách bản thân và phá vỡ mọi giới hạn của mình. Chắc chắn có một số sản phẩm không tốt trên Clickbank, nhưng cũng có những sản phẩm tuyệt vời. Việc của bạn là tìm các sản phẩm chất lượng để tiếp thị, quảng bá.

Clickbank không phải là nơi dành cho những người muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng. Chẳng có ở đâu mà kiếm tiền lại dễ dàng và nhanh chóng cả. Mọi thành quả đều do sức lao động chân chính, sự sáng tạo mà ra. Chỉ cần bạn sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực trong việc kiếm tiền với Clickbank, tôi tin là bạn sẽ có thể kiếm được bộn tiền mà không cần có một trang web.

Nếu bạn thấy nội dung bài viết Cách kiếm tiền với Clickbankmà không cần website này hữu ích đừng quên like và share.

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

Hãy đăng ký nhận tin để nhận được những nội dung thú vị và tuyệt vời!

Bình luận

Để lại bình luận